CT4 Thanh Bình, Võ Cường, TP.Bắc Ninh +84 986 687 612 info@telsky.vn

Tổng hợp app viết blog kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Trang Chủ Tổng hợp app viết blog kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất
Seo web giá rẻ

Tổng hợp app viết blog kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất

Viết blog là cách để bạn chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân giúp xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc. Xu hướng bây giờ đây còn còn là một hình thức kiếm tiền online ngày càng được chú ý. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, loạt app viết blog trên điện thoại đã được hình thành và phát triển. Cùng TELSKY tìm hiểu ngay những app viết blog kiếm tiền đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé! 

Nội dung

Viết blog trên điện thoại là gì? 

Viết blog trên điện thoại là gì?

Blog là gì? Blog là một hình thức của website, còn được gọi là “nhật ký online”. Đây là nơi bạn có thể viết lại, chia sẻ tâm trạng bản thân, nhìn lại một vấn đề nào đó đã trải qua trong cuộc sống. Những dòng này sẽ được đăng lên website và người dùng giống bạn truy cập đọc và cảm nhận. Đồng thời, viết blog cũng là một cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả. 

Bình thường, khi bắt đầu tạo trang blog cá nhân và tiến hành viết bài bạn cần làm việc trên máy tính. Hiện tại, công nghệ ngày càng phát triển, các app viết blog đã ra đời và tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng. App viết blog kiếm tiền trên điện thoại là hình thức dùng những ứng dụng hỗ trợ viết blog để soạn thảo, chỉnh sửa, đăng và quản lý bài viết ngay trên điện thoại cá nhân. 

Ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng điện thoại để viết blog

Những ưu điểm, lợi ích của việc viết blog trên điện thoại đó là:

 • Tiện lợi, linh hoạt: Tất cả công cụ bạn cần để thực hiện viết blog trên điện thoại là một chiếc smartphone có kết nối Internet. Sau đó, ta cần tải ứng dụng viết blog về điện thoại của mình. Việc sử dụng điện thoại viết blog giúp bạn chủ động trong công việc của mình, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi.
 • Thiết bị điện thoại nhỏ gọn, không cồng kềnh như máy tính.
 • Nhờ tính linh hoạt có thể mang theo người mọi lúc, viết blog trên điện thoại giúp giải quyết công việc nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. Ví dụ, bài viết của bạn cần sửa gấp một đoạn văn. Thay vì phải mở máy tính, bạn có thể vào ngay ứng dụng viết blog ở điện thoại để sửa bài.

Tuy nhiên, sử dụng điện thoại viết blog cũng có một số hạn chế như:

 • Giao diện nhỏ khiến tầm nhìn bị hạn chế, hình dung bố cục bài viết bị hạn chế.
 • Vài thao tác thực hiện khó khăn hơn máy tính như: sửa ảnh, canh chỉnh vị trí lề,…
 • Giao diện có khả năng bị lỗi responsive.
 • Khi kết nối 3G/4G, đường truyền mạng thỉnh thoảng không ổn định ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình viết bài. 

Kiếm tiền bằng viết blog như thế nào?

Trước khi đi đến từng phương pháp kiếm tiền bằng blog thì bạn phải biết cách lập blog. Quá trình xây dựng blog khá đơn giản với các bước bắt đầu từ việc mua hosting và domain. Sau đó bạn có thể tự code web hoặc sử dụng những Theme, Template và Plugin để thiết kế, xây dựng cấu trúc cho website. Cuối cùng bạn sẽ thực hiện viết bài và đăng tải chúng lên website để người dùng có thể truy cập.

Sau khi đã sở hữu website, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của mình bằng những phương pháp sau:

Kiếm tiền từ blog bằng quảng cáo: Cho thuê đặt báo, PR trên blog để kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này là một nhà quảng cáo hoặc blog nào đó sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn ra để tiếp cận được đối tượng của bạn. Việc này mang đến cho nội dung trực tuyến của bạn doanh thu vô cùng khủng. Ở một số đầu báo lớn, có lượng độc giả khủng hoặc số lượng phát hành lớn nếu bạn đặt kinh phí quảng cáo cao trên website và nội dung càng phổ biến, thì doanh thu bạn thu về rất cao.

Bạn có thể bán hay giao dịch trực tiếp không gian quảng cáo trên website cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn có mặt trên nội dung của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng một mạng quảng cáo khác ví dụ như Google AdSense – để họ có thể thực hiện những giao dịch này thay thế cho bạn.

Được vận hành phân bổ quảng cáo thích hợp với nội dung lên những trang cụ thể của blog. Chẳng hạn như: nếu chủ đề blog của bạn là kiến thức về mẹ bầu và bạn mới tải một bài đăng lên có nội dung về chuyến đi tới chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu, AdSense có thể gợi ý một số quảng cáo về những loại hạt, sữa tốt cho sức khỏe bà bầu. Đến lúc này AdSense sẽ thanh toán cho bạn, người chủ sở hữu website hiển thị quảng cáo, nếu được người xem và người dùng tương tác cao.

Nhờ khả năng chọn lọc quảng cáo trực tuyến tương thích với nội dung và đối tượng tiếp cận của blog bạn, sẽ có rất nhiều nhà quảng cáo có nhu cầu hợp tác và muốn trả tiền để có thể xuất hiện trên không gian quảng cáo của bạn.

Làm tiếp thị liên kết: Kiếm tiền thông qua các mục đề xuất sản phẩm

Tiếp thị đơn vị liên kết là việc bạn chèn một đường dẫn ở nội dung của mình tới một sản phẩm hữu hình hoặc dịch vụ được bán trên một website của một nhà cung cấp khác. Hình thức vận hành: Khi có ai chọn nhấp vào liên kết đó trên website của bạn, và dẫn đến việc mua hàng trên trang web của nhà cung cấp, bạn sẽ có được tiền hoa hồng trên sản phẩm, dịch vụ được bán đi từ phía nhà cung cấp.

Sẽ là một mô hình thu về cho bạn một khoản tiền khủng nếu đối tượng người truy cập trang web là những người dùng có nhu cầu và quan tâm đến mục đề xuất sản phẩm. Những bài viết cung cấp kiến thức, mang đến phương thức thực hiện hoặc viết về phong cách sống thường sẽ có cơ hội tiềm năng quảng cáo sản phẩm của nhà cung cấp bạn liên kết.

Lại nhắc về ví dụ mẹ bầu ở trên, giả sử bạn đăng một nội dung về chế độ dinh dưỡng bà bầu. Bạn có thể sử dụng mô hình tiếp thị đơn vị liên kết để đề xuất các loại thực phẩm – như hạt, sữa, trái cây – mà bạn đã sử dụng, hoặc đã có trải nghiệm tốt trước đây. Khi độc giả của blog nhấp vào đường dẫn liên kết tới loại hạt mà bạn gợi ý, rồi mua loại hạt đó, bạn sẽ nhận được tiền từ blog.

Nhằm củng cố lòng tin với độc giả và người dùng, việc công khai rõ ràng minh bạch về mối quan hệ giữa bạn và nhà cung cấp hay đơn vị liên kết là điều cần thiết. Việc này đã được một số quốc gia áp dụng thành công. Do đó bạn cần một người tham vấn về luật trước khi tiếp thị cho đơn vị liên kết hoặc nhà cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ rằng danh tiếng và uy tín của blog ảnh hưởng đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo, nên hãy cân nhắc đến chất lượng khi chọn đối tác liên kết.

Cung cấp sản phẩm thực hoặc sản phẩm kỹ thuật số: Bán hàng để kiếm tiền từ blog

Việc xây dựng trang thương mại điện tử, tạo cửa hàng online và bắt đầu bán sản phẩm đang được nhiều chủ blog quan tâm. Sản phẩm ở đây có thể là sản phẩm thực, dịch vụ hay ebook,… Quay trở về blog mẹ bầu, bạn có thể bán các loại thực phẩm do bạn làm ra hoặc ebook về những kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh.

Việc tạo một hệ thống thanh toán là vô cùng cần thiết dù cho sản phẩm bạn bán là thực hay những sản phẩm kỹ thuật số. Nếu là sản phẩm thực, bạn phải có sự chuẩn bị việc lưu kho, phân bổ nhân viên giao hàng và những thủ tục hành chính như thuế, đăng ký kinh doanh,…. Điều này trở nên đơn giản hơn trong trường hợp các mặt hàng ảo vì bạn có thể gửi đến khách hàng bằng phương thức điện tử.

Gói đăng ký: Thu phí định kỳ để thêm dòng thu nhập mới

Bạn có thể phát triển một mô hình khác để thêm dòng thu nhập mới khi blog của bạn có đông đảo độc giả mong muốn biết thêm về chủ đề của bạn theo hướng tích cực và cầu thị, chính là dùng nội dung có giá trị để sinh ra nguồn thu lâu dài và ổn định.

Ở hình thức này, độc giả sẽ trả cho bạn một khoản phí cố định theo tháng hoặc theo năm. Nhờ phương thức thu tiền đăng ký hoặc phí thành viên, bạn có thể tạo ra thu nhập định kỳ cho bản thân. Loại dòng tiền liên tục này sẽ hỗ trợ bạn có khả năng tạo ra dòng doanh thu chính xác, có thể nắm bắt được và ổn định hơn.

Sau khi trả tiền, độc giả sẽ được sử dụng nội dung có trả phí, khu vực cộng đồng, tài nguyên, video hoặc các dịch vụ và công cụ mở rộng. Bạn có thể tùy chỉnh các thành tố này sao cho phù hợp và tương thích với nội dung blog của mình.

Đào tạo: Kiếm tiền từ blog thông qua việc đào tạo

Hiện nay hình thức này được triển khai và mở rộng rất nhiều, những blog phù hợp với các dịch vụ đào tạo, có thể có thêm thu nhập thông qua cách tổ chức và bán các khóa học hoặc gói đào tạo trực tuyến.

Điểm cộng của hình thức này là những tài liệu dạy tự hướng dẫn như video hay ebook cho phép tải vè, những thành viên của khóa học đó sẽ tự học theo tiến độ của họ. Khi họ tham gia khóa học, bạn có thể dễ dàng nhận xét mức độ quan tâm những người tham gia khóa học về các chủ đề khác cần cung cấp.

Nhưng việc xây dựng và chuẩn bị một chương trình giảng dạy trực tuyến sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn cho việc nghiên cứu và soạn thảo tài nguyên. Cho nên, bạn cần có tệp đối tượng chất lượng để có thể thu phí từ mô hình này.

Một cách khác để tăng doanh thu là cung cấp dịch vụ dạy học qua video trực tiếp và bạn sẽ được trả tiền theo giờ.

Cho dù là bán dịch vụ bằng các khóa học trực tuyến hoặc dạy theo yêu cầu, bạn đều có thể kèm theo những phương thức để người tham gia khóa học có cơ hội liên lạc với bạn thông qua email, trực tiếp tại blog.

Kiếm tiền bằng viết blog như thế nào?

Các app viết blog kiếm tiền trên điện thoại uy tín 

Các app viết blog kiếm tiền phổ biến bạn có thể tham khảo đó là: WordPress, Blogger, Tumblr, Bloglovin,…Những app viết blog trên điện thoại này phù hợp với người muốn viết blog để kiếm tiền hoặc chỉ đơn giản muốn chia sẻ thông tin, kết nối với mọi người. 

WordPress

Là app viết blog dùng để kiếm tiền với WordPress vô cùng hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ cả hệ điều hành IOS và Android đơn giản dễ sử dụng với mọi đối tượng. Các dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ và đồng bộ giữa website và ứng dụng trên điện thoại của WordPress.

WordPress

App viết blog kiếm tiền WordPress tích hợp gần như đầy đủ những tính năng cơ bản như: viết bài, media, tùy chỉnh màu sắc, font chữ, xuất bản bài viết,… tối ưu gần như hoàn chỉnh việc sử dụng điện thoại để viết blog. Bên cạnh đó, ứng dụng WordPress còn cung cấp chức năng: thống kê số liệu của website, tương tác trên các bài đăng theo thời điểm, vị trí địa lý giúp người dùng quản lý được bài viết. 

Blogger

Blogger cũng là một app viết blog kiếm tiền online đơn giản, dễ sử dụng. Đây là nền tảng cho phép người dùng có thể tự thiết kế trang web và viết bài miễn phí. Dưới đây là các tính năng cơ bản của Blogger trên điện thoại: 

 • Soạn thảo bài viết mới (người dùng dễ dàng lưu nháp hoặc xuất bản ngay).
 • Chỉnh sửa các bài viết đã có sẵn trên hệ thống.
 • Xem danh sách bài đăng đã lưu và đã xuất bản.
 • Chuyển đổi giữa nhiều  tài khoản / blog (nếu có).
 • Chèn ảnh vào bài viết bằng cách tải hình có sẵn trong thư viện của điện thoại hoặc chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng.
 • Thêm tag, vị trí vào bài viết của bạn.
 • Nhưng hiện tại Blogger chỉ được sử dụng được trên hệ điều hành Android, IOS không được hỗ trợ. 
Blogger

Tumblr

Tumblr là một app viết blog kiếm tiền hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. Với nền tảng này, cho phép bạn có thể dễ dàng tạo ra những bài blog nói lên màu sắc cá nhân. Ngoài việc soạn thảo văn bản, ứng dụng này còn nhiều tính năng khác như: chèn ảnh động, video, âm thanh,… 

Tumblr

Nói một cách dễ hiểu, Tumblr là sự kết hợp tuyệt vời giữa nền tảng viết blog và kênh social. Ứng dụng này sở hữu giao diện tương tự như một mạng xã hội, giúp trải nghiệm người dùng trở nên đa màu sắc và thu hút hơn. Ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó là nội dung bài post trên Tumblr rất phong phú với nhiều chủ đề như: âm nhạc, văn học, xã hội,… khiến  người dùng hứng thú và tự tin thể hiện bản thân mình. 

Bloglovin

Nếu ai đang có nhu cầu tìm kiếm một app viết blog kiếm tiền đơn giản, không quá phức tạp thì đừng bao giờ bỏ qua Bloglovin. Ứng dụng này rất phù hợp với ai thích khám phá, cập nhật tin tức, nội dung âm nhạc, nội trợ, du lịch,… Hiện tại, Bloglovin đã có mặt  trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Ưu điểm của ứng dụng này đó là:

 • Đơn giản và tích hợp: Không cần HTML hoặc các mẫu, blog của bạn được tích hợp trực tiếp vào nền tảng Bloglovin.
 • Tiện lợi: Người dùng có thể xuất bản bài viết dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
 • Tiếp cận nhiều độc giả hơn: Nền tảng Bloglovin có 10 triệu người dùng, vì vậy, bài viết của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tới rất nhiều người xem ở độ tuổi, giới tính, địa điểm khác nhau.
Bloglovin

Ngoài những nền tảng dựng lên blog phục vụ cho mục đích kiếm tiền online, bạn cũng thể tham khảo những app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn hot nhất hiện nay được đông đảo người sử dụng và tạo ra thu nhập ổn định.

Cách viết blog trên điện thoại hiệu quả 

Sau khi lựa chọn được app viết blog trên điện thoại phù hợp, dưới đây là hướng dẫn từng bước chi tiết cách viết blog trên điện thoại giúp bạn sử dụng các app dễ dàng, hiệu quả nhất:

Bước 1: Định hướng chủ đề, đề tài mà bạn muốn viết

Hiện tại, có rất nhiều lĩnh vực được giới trẻ chú ý, bạn có thể  tìm kiếm thông tin trên công cụ Google để tìm hiểu về xu hướng. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn viết blog để giải trí, thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn xem việc dùng app viết blog kiếm tiền là một hình thức kiếm thêm thu nhập nghiêm túc, bạn cần đầu tư nhiều hơn. 

Định hướng chủ đề, đề tài mà bạn muốn viết

Bước 2: Chọn ứng dụng để tạo blog

Bạn có thể sử dụng bốn nền tảng được nêu ở phần trên. Ngoài bốn cái tên đó, hiện nay cũng có một vài ứng dụng khác có thể giúp bạn hoàn thành ước muốn của mình. Tuy nhiên, Tumblr hay WordPress là những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều blogger hiện nay.

Chọn ứng dụng để tạo blog

Bước 3: Xây dựng thương hiệu bằng cách đặt tên miền độc đáo

Bạn có thể liên hệ đến các nhà cung cấp tên miền uy tín để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ dùng app viết blog kiếm tiền.

Xây dựng thương hiệu bằng cách đặt tên miền độc đáo

Bước 4: Chọn nhà cung cấp hosting chất lượng và tin cậy 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm ở trong nghề, TELSKY cũng có thể giúp bạn ở bước này với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ. Việc lưu trữ và duy trì dữ liệu blog sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn.

Bước 5: Tạo giao diện bắt mắt, ấn tượng với người dùng cho blog

Bạn sẽ tạo được ấn tượng tích cực với người đọc nếu có một giao diện blog bắt mắt, ấn tượng. Giao diện được xem như “bộ mặt” của blog. Những thiện cảm của người đọc sẽ được hình thành từ đây.

Tạo giao diện bắt mắt, ấn tượng với người dùng cho blog

Bước 6: Thực hiện những bài viết đầu tiên

Chỉ khi nào bắt tay vào thực hiện công việc dùng app viết blog kiếm tiền thì bạn mới có nhiều kinh nghiệm và ngày một giỏi hơn. Hãy chú ý lắng nghe những phản hồi của người đọc để rút kinh nghiệm cho bản thân. Chính những ý kiến đó sẽ khiến bạn và blog của mình  ngày một phát triển. 

Thực hiện những bài viết đầu tiên

Bước 7: Liên tục học hỏi từ nhiều nguồn và tham gia vào cộng đồng

Bản thân bạn có thể chia sẻ cách viết blog trên điện thoại của bạn cho người khác học hỏi, cũng như bạn chủ động học hỏi từ các writer khác để cải thiện kỹ năng và hiểu biết. Điều này sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn trên con đường trở thành một blogger chuyên nghiệp.

Liên tục học hỏi từ nhiều nguồn và tham gia vào cộng đồng

Như vậy, trên đây là toàn bộ các bước và những app viết blog kiếm tiền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể bắt đầu để có thêm thu nhập và chắc chắn bạn sẽ đam mê công việc blogger của mình hơn.

Những cách viết blog kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số cách viết blog kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình:

Tổng hợp app viết blog kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng cách sử dụng các liên kết theo dõi đặc biệt, sau đó nhận hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần ai đó mua sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ mà độc giả của bạn có thể quan tâm. Như vậy mới tăng tỷ lệ nhấp vài liên kết và mua hàng.

Hiển thị Google AdSense trên WordPress

Google Adsense là một cách kiếm tiền từ blog dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một tập lệnh từ Google vào trang web của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Nó được gọi là quảng cáo CPC.

Viết blog kiếm tiền với Google Adsense

CPC là gì? CPC là viết tắt của “Cost Per Click”. Bằng cách hiển thị quảng cáo CPC với Google Adsense, bạn nhận được một khoản phí cố định mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

Tạo blog thành viên trả phí

Một cách khác để kiếm tiền từ blog của bạn là yêu cầu độc giả trả tiền để truy cập nội dung hoặc khu vực nhất định trên blog của bạn. Cụ thể:

 • Tạo nội dung chỉ dành cho thành viên bị hạn chế: Những độc giả trung thành nhất của bạn có thể sẵn sàng trả tiền để đọc thêm tác phẩm của bạn. Bạn có thể tạo khu vực chỉ dành cho thành viên để họ chia sẻ các bài đăng blog chuyên sâu hơn, nội dung tải xuống, video, nội dung âm thanh và hơn thế nữa.
 • Tạo một diễn đàn riêng tư: Bạn tạo các diễn đàn riêng tư mà người dùng phải trả tiền để có quyền truy cập. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để độc giả của bạn nhận được lời khuyên từ bạn. Các thành viên khác của cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.
 • Tạo cộng đồng hỏi đáp: Các cộng đồng hỏi đáp có tương tác rất cao. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để xây dựng nhưng sau đó bạn sẽ có thể kiếm tiền từ nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình bằng cách sử dụng quảng cáo, quảng cáo liên kết,…

Bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý

Nhiều người viết blog kiếm tiền bằng cách thiết lập nền tảng thương mại điện tử, tạo cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm. Sản phẩm đó có thể là sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý.

Dù là sản phẩm kỹ thuật số hay sản phẩm vật lý, bạn vẫn cần xây dựng blog chuẩn SEO để tăng thứ hạng của blog trên công cụ tìm kiếm, có tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời thiết lập một hệ thống nhận thanh toán.

Khi bán sản phẩm vật lý, bạn phải xem xét việc trữ hàng, vận chuyển hàng và xử lý thuế cùng các trách nhiệm đi kèm. Các bán các sản phẩm kỹ thuật số có thể đỡ phức tạp hơn về việc lưu kho và vận chuyển vì bạn có thể gửi cho khách hàng qua phương thức điện tử.

Kiếm tiền từ blog bằng việc bán dịch vụ trực tuyến

Kiếm tiền từ việc bán dịch vụ trực tuyến không cần vốn hoặc đầu tư vào hàng tồn kho. Bạn chỉ cần tạo blog bán dịch vụ và bắt đầu tìm kiếm khách hàng của mình. Ví dụ như: Cung cấp dịch vụ freelancer, tư vấn kinh doanh, trở thành huấn luyện viên,…

Tạo một cửa hàng Affiliate của Amazon

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để thiết lập một trang web thương mại điện tử mà không cần phải tự vận chuyển sản phẩm, thì bạn có thể thử một cửa hàng Affiliate của Amazon.

Amazon Affiliate (hay còn gọi là Amazon Associates) là một chương trình tiếp thị liên kết cho phép mọi người tham gia miễn phí, đặc biệt là những người làm chủ website hoặc viết blog kiếm tiền sẽ có lợi thế rất lớn.

Bạn sẽ quảng cáo các sản phẩm từ Amazon trên trang web của bạn bằng cách tạo liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và mua sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng giới thiệu.

Viết blog kiếm tiền bằng hình thức Freelancer

Sau khi viết blog một thời gian, bạn đã có một portfolio chỉn chu để có thể tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng đặt bài viết từ bạn. Lúc này, Freelancer cũng là một cách viết blog kiếm tiền mà bạn có thể cân nhắc.

Viết blog kiếm tiền bằng hình thức Freelancer

Hiện nay, nhu cầu cần bài viết rất lớn. Bởi vì tất cả các doanh nghiệp đều cần người viết bài, tạo nội dung để xây dựng thương hiệu trực tuyến cũng như giúp website của họ luôn cập nhật nội dung mới, tốt cho SEO. Do đó, viết blog kiếm tiền bằng hình thức freelancer cũng rất tiềm năng.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về app viết blog kiếm hay cách viết blog trên điện thoại cũng như cách viết blog trên điện thoại hiệu quả, và ngày càng có đam mê hơn với công việc Blogger của bản thân. Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này. TELSKY xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ

CT4 Thanh Bình, Võ Cường, TP.Bắc Ninh

+84 986 687 612

343 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+84 989 58 66 26

Số 6, Đường D5, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+84 988 71 27 77

info@telsky.vn