CT4 Thanh Bình, Võ Cường, TP.Bắc Ninh +84 986 687 612 info@telsky.vn

Tổng quan về quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là nền tảng tiếp thị hiệu quả đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp bán sản phẩm vật lý. Dựa vào hoạt động của người dùng trên Facebook như hay xem những chủ đề gì, sử dụng thiết bị nào, thời gian trên nền tảng,... để phân phối quảng cáo. Những công ty quảng cáo Facebook hoặc cá nhân phải trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo của mình để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Facebook sẽ tính chi phí theo từng lượt đấu thầu cho mẫu quảng cáo, mỗi loại chiến dịch quảng cáo Facebook sẽ có một cách đấu giá thầu khác nhau. Ví dụ: các mẫu quảng cáo tương tác sẽ tính giá thầu theo lượt tương tác like, share, comment. Các mẫu quảng cáo tin nhắn sẽ tính theo lượt nhấp vào nút “nhắn tin”,...

Quảng cáo facebook ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp khi càng nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng quảng cáo facebook tạo những cơ hội tuyệt hảo về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Facebook là nơi tập trung một lượng lớn khách hàng đến từ đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Tại sao cần phải Quảng Cáo Facebook

Hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Facebook hỗ trợ bộ lọc target khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo thông qua các tiêu chí phân loại người dùng. Với một ngân sách hợp lý thì dịch vụ Facebook Ads của TELSKY sẽ giúp doanh nghiệp hiển thị quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, chương trình ưu đãi đến tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook và trên các trang liên kết của Facebook.

Thời gian lan truyền nhanh

Facebook là môi trường hoàn hảo và thuận lợi cho mọi doanh nghiệp có ý định chạy quảng cáo vì nền tảng này thu hút chục triệu người dùng thường xuyên truy cập mỗi ngày. Facebook có tính kết nối cao nên khả năng lan truyền cực kỳ nhanh chóng. Tương tác của người dùng dễ dàng xuất hiện trên Newsfeed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý tới fanpage một cách rất tự nhiên.

Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Chi phí chạy quảng cáo facebook cực kỳ thấp so với quảng cáo trên TV. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng cho dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín là đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên facebook. Chi phí cho quảng cáo facebook được tính bằng CPC (cost per click) và CPM (cost per impression).

Lý do chọn Quảng cáo Facebook tại Telsky?

Tối ưu hóa lượt thích – chia sẻ của các quảng cáo Facebook

Lượt thích và chia sẻ dưới mỗi bài đăng và bài quảng cáo trên Facebook là bằng chứng rõ ràng nhất cho độ hiệu quả của chiến dịch mà TELSKY đưa ra

Tối ưu hóa lịch trình quảng cáo của bạn trên facebook hiệu quả

Lịch trình ”những khung giờ vàng cho bài viết quảng cáo”. Giúp quảng cáo hoạt động hiệu quả nhất với tỷ lệ chuyển đổi tăng đáng kể còn tỷ lệ CPA ở mức thấp nhất.

A/B testing để kiểm tra ý tưởng mẫu quảng cáo

Một trong những phần quan trọng của tối ưu quảng cáo facebook là tìm ra những mẫu quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất. Và phương pháp tối ưu facebook ads bằng thử nghiệm A/B sẽ giúp bạn hiện thực hóa quá trình kể trên.

Hạn chế quảng cáo phiền toái với quảng cáo xoay vòng

Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook tránh việc gây phiền nhiễu đến người xem?

Dịch vụ của TELSKY

Thiết Kế Website

Thiết kế UI/UX, responsive, bootstrap, tailwincss, photoshop, figma, ...

SEO Tổng Thể

Tối ưu hiệu suất, bảo mật trang, content chuẩn SEO, thời gian tải trang, ...

Viết Bài Chuẩn SEO

Nội dung tốt, không AI, không sao chép, đúng mục tiêu, sản phẩm

SEO Fanpage

Xây dựng nội dung page, tăng tiếp cận khách hàng, tăng tương tác khách hàng, tăng theo dõi page, ...

Google Adwords

Chạy chiến dịch, tối ưu từ khoá, tối ưu hiệu suất, chi phí thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất, target đúng đối tượng.

Gọi cho chúng tôi

Nếu bạn còn thắc mắc, bạn cần tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ với chung tôi để được giải đáp

+84 986 687 612

Khách hàng tiêu biểu

Liên hệ

CT4 Thanh Bình, Võ Cường, TP.Bắc Ninh

+84 986 687 612

343 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+84 989 58 66 26

Số 6, Đường D5, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+84 988 71 27 77

info@telsky.vn