CT4 Thanh Bình, Võ Cường, TP.Bắc Ninh +84 986 687 612 info@telsky.vn

Điều khoản Dịch vụ

Trang Chủ Điều khoản Dịch vụ

1. Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH công nghệ TELSKY

Chào mừng bạn đến với trang web seowebtopgiare.com . Trang web này được sở hữu và điều hành bởi chúng tôi.

2. Sự Đồng Ý

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý tuân thủ các Điều khoản Dịch vụ này và các quy định và điều kiện khác mà chúng tôi có thể cung cấp từ thời gian này qua.

3. Sử Dụng Trang Web

  • Giới hạn sử dụng: Bạn đồng ý sử dụng trang web của chúng tôi chỉ cho các mục đích hợp pháp và không vi phạm bất kỳ luật pháp nào.
  • Tài khoản: Nếu bạn tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi, bạn chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai khác. Bạn cũng chịu trách nhiệm về hoạt động trên tài khoản của mình.
  • Thay đổi: Chúng tôi có quyền thay đổi, tạm ngừng hoặc chấm dứt trang web hoặc dịch vụ của mình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

4. Bản Quyền

Nội dung và tất cả các tài sản trên trang web này, bao gồm văn bản, hình ảnh, biểu đồ, âm thanh, video, biểu tượng, và logo là tài sản của chúng tôi hoặc các bên thứ ba được chúng tôi sử dụng với sự cho phép. Bạn không được sao chép, phân phối, sửa đổi hoặc tái sử dụng bất kỳ phần nào của nội dung này mà không có sự cho phép từ chúng tôi hoặc chủ sở hữu bản quyền tương ứng.

5. Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn có thể được tìm thấy trong Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

6. Thay Đổi Điều Khoản

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật Điều khoản Dịch vụ này mà không cần thông báo trước. Bạn nên kiểm tra thường xuyên để cập nhật với bất kỳ thay đổi nào.

7. Liên Hệ Chúng Tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý về Điều khoản Dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  • Địa chỉ email: info@telsky.vn
  • Số điện thoại: 0986 687 612

Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ và sự sử dụng của bạn đối với trang web của chúng tôi.

Liên hệ

CT4 Thanh Bình, Võ Cường, TP.Bắc Ninh

+84 986 687 612

343 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+84 989 58 66 26

Số 6, Đường D5, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+84 988 71 27 77

info@telsky.vn