Dịch vụ seo tổng thể website

dịch vụ seo tổng thể

Với một doanh nghiệp mới,chuẩn bị chiến dịch marketing cho các sản phẩm của mình,thì chắc chắn sẽ có một vài thắc mắc vớinhững dịch vụ như : Dịch vụ seo tổng thể là gì?Tầm quan trọng của dịch vụ seo tổng thể ?Và tại sao bạn nên chọn seo tổng thể?

dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể nói riêng và Dịch vụ SEO nói chung đều được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và thực hiện.Bởi vì Seo sẽ ít chi phí hơn so với việc marketing bằng các phương thức chạy quảng cáo như Faceboook Ads và Google Ads,Doanh nghiệp cần phải có chi phí thực hiện để có doanh thu. Nếu kinh tế không ổn định vì những trường hợp bất khả kháng (dịch bệnh, thiên tai…) thì việc duy trì chạy ads là chuyện không thể, về lâu dài đây cũng không phải là phương pháp Marketing được ưu tiên chọn lựa.

Vì vậy nên SEO là cách thức Marketing uy tín, ít tốn chi phí nhưng mang lại tiềm lực mạnh mẽ, lâu dài là hoàn toàn có cơ sở và đáng tin.Hôm nay Seo Web Top Giá Rẻ sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ seo tổng thể này nhé.

Dịch vụ Seo tổng thể là gì?

Trước hết,chúng ta cùng đi vào tìm hiểu khái niệm dịch vụ Seo tổng thể là gì nhé.

Dịch vụ Seo tổng thể là một quá trình tối ưu cấu trúc trang web,cải thiện chất lượng nội dung trang web,chiến lược phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm các cụm từ khóa của người dùng giúp cho website lên top hàng nghìn từ khóa.

Ví dụ: Khi bạn kinh doanh sản phẩm về Tivi màn hình Oled,thì khi SEO tổng thể ta cần sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa seo để phân tích tối đa những cụm từ khóa người dùng tìm kiếm, khi phân tích ta sẽ có được các cụm từ khóa liên quan như sau:

dịch vụ seo tổng thể
dịch vu seo tổng thể-Google Planer keywword

Seo tổng thể mang lại lợi ích gì?

Lượng traffic lớn,bền vững

Có nhiều cách để tăng traffic vào website như quảng cáo Google ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo youtube,….Nhưng cách tối ưu nội dung website để trang web xếp hạng trên kết quả tự nhiêm trên công cụ tìm kiếm là cách đem lại traffic bền vững và mạnh mẽ nhất vì không phải chỉ một vài từ khóa mà sẽ có đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa được lên top.

dịch vụ seo tổng thể giúp tăng traffic

Khi thực hiện SEO tổng thể với số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, khối lượng tìm kiếm lúc này sẽ rất lớn. Nhờ vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng được mở rộng, kéo theo lượng Traffic lớn cho Website. 

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Triển khai SEO tổng thể hiệu quả, các trang của bạn sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của Google. Điều này kéo theo thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Theo phân tích từ Ahrefs.com trong cơ sở dữ liệu Ahrefs thì các chuyên gia Ahrefs thấy rằng có đến 92,42% trong số đó nhận được 10 lượt tìm kiếm từ khóa mỗi tháng hoặc ít hơn >> Xem bài viết tại đây.

Phương pháp  SEO tổng thể chủ yếu sẽ tập chung vào các từ khóa dài và có độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm thấp nhưng hiệu quả đạt được lại cao từ đó đem lại hàng trăm nghìn lượt truy cập chất lượng cho website của doanh nghiệp làm SEO tổng thể.

Tiếp nữa, việc xuất hiện trong Top kết quả của Google phần nào tác động giúp hình ảnh thương hiệu trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

dịch vụ seo tổng thể

Tăng doanh số bán hàng

Như chúng ta đã nói ở trên,dịch vụ seo tổng thể có thể giúp website của bạn lên top với hàng trăm,hàng ngìn từ khóa,bao phủ được mọi khía cạnh,mọi trường hợp mà khách hàng có thể đến với website của bạn.Các từ khóa thường là các từ khóa ngách, những từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm.

dịch vụ seo tổng thể giúp tăng doanh số bán hàng

Giờ đây, chúng ta có thể tích hợp chiến dịch SEO với một chiến dịch remarketing để liên tục quảng cáo các sản phẩm của bạn đến những khách hàng tiềm năng có ý định mua sản phẩm đó.Và từ đó giúp doanh nghiệp của bạn có doanh số tăng dần và bền vững theo thời gian.

Website phát triển bền vững

SEO tổng thể giúp Website phát triển bền vững. Có thể bạn đã biết, các cập nhật thuật toán của Google hướng đến mục đích tối ưu trải nghiệm cho người dùng. SEO tổng thể cũng không nằm ngoài mục đích này. 

Khi website làm SEO tổng thể sẽ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Khách hàng ngày càng có nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách cụ thể và chính xác, công cụ tìm kiếm cũng đưa ra các thuật toán để ưu tiên trải nghiệm người dùng ngày một tốt hơn.

Một số bước tăng trải nghiệm người dùng với trang web:

+ Tối ưu hóa thời gian tải trang: Khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ một trang web load quá chậm, nếu website chạy chậm khách hàng sẽ rời đi tìm kiếm trang web khác để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của họ. Google đã thông báo cập nhật thuật toán mới của mình về các chỉ số Core Web Vitals để kết hợp cùng các yếu tố trải nghiệm trang (Page Experience) trước đó để làm tín hiệu xếp hạng website.

+ Nội dung chất lượng: Một website có nội dung sơ sài, đơn điệu sẽ không thỏa mãn được trải nghiệm người dùng, ngược lại một nội dung đầy đủ, đồng thời trình bày dễ nhìn, dễ hiệu sẽ tăng thời gian khách hàng ở lại trang web, đây cũng là một tiêu chí quan trọng để công cụ tìm kiếm xếp hạng nội dung được cao hơn.

+ Cấu trúc lại website thân thiện, quen thuộc, dễ sử dụng: Một cấu trúc website mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm các thông tin, khi website có cấu trúc tốt sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục và ưu tiên cao hơn trên công cụ tìm kiếm

Quy trình triển khai seo tổng thể

quy trình dịch vụ seo tổng thể

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI SEO

Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng Tôi phân tích một cách cẩn thận trước khi feed back lại cho khách hàng.

icon1

Tiếp nhận yêu cầu,tư vấn lựa
chọn từ khóa


icon 3

Báo giá SEO


icon 5

Ký hợp đồng triển khai

icon2

Báo cáo kết quả hàng tháng
để khách hàng theo dõi


icon4

Tổng kết nghiệm thu


icon seo web top

Duy trì thứ hạng top

Chúng Tôi cam kết hoàn tiền SEO nếu từ khóa không lên top. Hỗ trợ viết content mới trong quá trình đẩy SEO.

Bạn có thể tham khảo quy trình SEO tổng thể dưới đây của TELSKY và áp dụng vào việc SEO cho website của bạn, đây là quy trình SEO mà chúng tôi vẫn thường xuyên triển khai với những khách hàng thực tế.

Bước 1:Nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thử cạnh tranh

Nghiên cứu từ khóa Seo giống như chiếc la bàn xác định hướng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, việc xác định được từ khóa phù hợp với từng chủ đề content và cho từng trang web là rất quan trọng, tìm được từ khóa phù hợp ví như bạn đã tìm được chìa khóa vào kho báu, đó là bước đầu tiên trong hành trình Seo tổng thể của TELSKY.

nghiên cứu từ khóa seo

Mục tiêu của bước này là giúp bạn:

  • Xác định những gì khách hàng đang tìm kiếm trên Google.
  • Phân loại mục đích tìm kiếm, khả năng chuyển đổi của mục đích tìm kiếm.
  • Độ cạnh tranh với Đối thủ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong bước này,hãy tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa Seo của chúng tôi nhé.

Bước 2:Tối ưu cấu trúc website

Hầu hết mọi người bỏ qua tầm quan trọng của việc có một cấu trúc trang web được xác định rõ và điều này không tốt cho SEO. Chúng tôi sẽ xem xét cấu trúc trang web của bạn và đưa ra các đề xuất cụ thể về cách tối ưu hóa nó và phục vụ người dùng của bạn tốt hơn.

Hiểu theo nghĩa đơn giản, cấu trúc website (site architecture) là cách một trang web được sắp xếp và điều hướng. Cấu trúc tức là xây dựng trang web thông qua việc điều hướng và dẫn dắt liên kết, đồng thời cũng liên quan đến các yếu tố khác như URL, đường dẫn, trang danh mục, sơ đồ trang web, v.v… Một cấu trúc website tốt giúp người dùng và công cụ dễ dàng tìm thấy những gì họ đang cần.

Bước 3: Tối ưu nội dung cho website

Hàng triệu bài viết được tạo ra hàng ngày, nhiều trong số đó rất chất lượng nhưng vẫn không được xếp hạng tốt, có thể do chưa được tối ưu trải nghiệm người dùng, không thân thiện với người đọc và Công cụ tìm kiếm, để không lãng phí công sức bạn nên tối ưu hóa chuẩn SEO cho bài viết của mình.

Hãy tham khảo ngay: Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo để tối ưu nội dung cho website của bạn một cách tốt nhất,để đạt thứ hạng cao hơn nhé!

Bước 4: Báo cáo và duy trì seo

Để duy trì nó trong thời gian dài, bạn cần có một kế hoạch duy trì SEO cho nó.Và dịch vụ seo tổng thể tại Bắc Ninh của Telsky sẽ giúp bạn .

Chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì thứ hạng Seo hàng tháng,báo cáo kết quả đều đặn,giúp cho bạn nhìn được hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ seo tổng thể của TELSKY?

+ Tính chuyên nghiệp cao

Nếu bạn đã ngán ngẫm với những đơn vị SEO không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, làm việc không rõ ràng, không minh bạch,hoặc không có năng lực thì TELSKY sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho quý khách.

+ Giải pháp seo phù hợp

Chúng tôi luôn đưa ra phương pháp SEO phù hợp với từng dự án, từng chiến lược, từng đối tượng khách hàng và kinh phí của dự án. Nói không với các hình thức SEO không bền vững hay các thủ thuật, tool, spam hay dùng. Chúng tôi luôn đánh giá, phân tích và nghiên cứu các phương pháp thuần với nội dung chất lượng, đỉnh cao để giúp website bạn không chỉ lên top Google nhanh chóng mà còn vượt lên các trang khác để giữ vững được vị trí trên các trang công cụ tìm kiếm.

+ Giá cả seo phải chăng

TELSKY luôn báo giá dịch vụ từ khoá cho khách hàng rõ ràng, minh bạch với chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách và những từ khoá mà khách hàng muốn SEO.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu dự án không lên top như cam kết nhưng quý khách có thể yên tâm, chúng tôi sẽ nghiên cứu và chỉ thực hiện các dự án mà chúng tôi nhắm đến khả năng thành công cao.Mà TELSKY chúng tôi thì đã thành công trong rất nhiều dự án rồi.

Tổng kết

Với những chia sẻ trên của Telsky có thể thấy dịch vụ SEO tổng thể mang lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. Phương pháp này cũng được đánh giá là xu hướng trong tương lai. Vậy nên, ngay từ bây giờ, nếu doanh nghiệp muốn triển khai SEO, thì SEO tổng thể là một gợi ý đáng cân nhắc.

Trên đây là toàn bộ quy trình của dịch vụ seo từ khóa của TELSKY.Ngoài ra chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác như :

Liên hệ ngay TELSKY với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ uy tín,chất lượng,giá cả phải chăng.

SDT:0977788382

Các bài viết liên quan:

1 bình luận trong “Dịch vụ seo tổng thể website”

  1. Pingback: Seo web Bắc Ninh – Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.