Kiến thức SEO

Các kiến thức seo website

Không ai có thể thành công trong kinh doanh nếu thiếu kiến thức SEO căn bản. Chí ít thì bạn cần nắm được khái niệm của một vài thuật ngữ phổ biến như tối ưu SEO Website, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO Onpage/Offpage… Có quá lạ lẫm với bạn không? Nếu có thì hãy tìm hiểu ngay những kiến thức cơ bản về SEO của TELSKY dưới đây trước khi quá muộn.

Tổng hợp các kiến thức SEO tầm, hữu ích cho các bạn mới học SEO . Nếu bạn muốn trang bị các kiến thức về SEO để phục vụ cho việc tự học làm SEO thì đây là địa chỉ tốt nhất mà bạn cần “bookmark” lại.

kiến thức seo

Kiến thức SEO căn bản là gì?

Là nền tảng thiết yếu nếu bạn muốn dấn thân vào ngành Digital Marketing nói chung và SEO nói riêng. Dù đã thông thuộc các thuật ngữ và khái niệm trong SEO, việc bắt tay vào thực hành sẽ là một câu chuyện rất khác. Ví dụ cách tạo website bằng WordPress, cách sử dụng Google Analytics, kỹ thuật đặt tiêu đề bài viết sao cho vừa thú vị, vừa “chuẩn SEO”, phương pháp tối ưu landing page để chốt sale hiệu quả… 

Kiến thức seo website lên top google.

Cách SEO web hiệu quả luôn là một vấn đề hot với mọi SEOer. Có thể có rất nhiều cách SEO website, quy trình SEO khác nhau nhưng phương pháp và quy trình nào phù hợp và giúp website của chúng ta lên top nhanh và bền vững mới là quan trọng nhất.
Bài viết về Cách SEO website hiệuquả này sẽ hướng dẫn cách SEO web hiệu quả cho mọi người. Ở đây mình sẽ chỉ giới thiệu chung phương pháp mà các bạn sẽ áp dụng trong từng phần để các bạn biết cách seo web lên top google.

Quy trình SEO thì gồm có 2 phần Onpage và Offpage. Câu hỏi đặt ra là làm SEO onpage như thế nào để thân thiện với SE,người dùng đồng thời tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi và làm SEO offpage như thế nào để website của chúng ta có thể lên top bền vững.

Seo onpage là gì?

SEO Onpage là các công việc cần làm để tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên website. Mục tiêu của việc này là để giúp web nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, website thu hút nhiều traffic hơn, có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

kiến thức seo onpage

Seo offpage là gì?

SEO Offpage chính là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website bao gồm xây dựng liên kết (Link Building), Marketing trên các kênh Social Media, Social Media Bookmarking,…với mục đích cho website lên top tìm kiếm của Google cũng như kéo lượng truy cập lớn.

kiến thức seo

Có hai điều quan trọng khi làm Marketing online đó chính là xây dựng nội dung và liên kết chất lượng. Do vậy mà backlink chính là một phần không thể thiếu trong việc tối ưu SEO Offpage. Và lý do khiến nó trở thành “trung tâm của vũ trụ SEO” có thể kể đến như: Đây là yếu tố cho thấy website của bạn được công nhận và đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra việc tạo những bài viết có nội dung tích cực, liên quan đến nơi mà backlink mà bạn muốn đặt sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn.

kiến thức seo