Dịch vụ SEO giá rẻ tại Bắc Ninh

Dịch vụ Seo giá rẻ tại bắc ninh,uy tín,chất lượng.

Quy trình seo tại TelSky.

Dưới đây là quy trình SEO website cơ bản của Telsky mà bạn có thể tham khảo và phân tích thêm để có thể phục vụ cho việc SEO hiệu quả, đạt được những gì bạn mong muốn.

dịch vụ seo giá rẻ tại bắc ninh
Quy trình của dịch vụ seo giá rẻ tại Bắc Ninh

Với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn quyết tâm SEO website để bắt kịp xu thế kinh doanh thời đại công nghệ số, quan trọng hơn là không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng trên môi trường internet. Công ty TELSKY chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp phù hợp với kinh phí của từng nhóm khách hàng mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu với dịch vụ SEO giá rẻ tại Bắc Ninh. 

Bước 1: Nghiên cứu SEO từ khóa giá rẻ bao gồm: tìm kiếm và phân tích từ khóa.

Nếu bạn muốn trang web của bạn để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và có thể thu hút nhiều người đến trang web – bạn phải chọn từ khóa một cách cẩn thận. Các từ khóa phải có liên quan đến trang web, và nên được cả người dùng cũng như công cụ tìm kiếm cùng thấy được nội dung đó.

dịch vụ seo từ khóa giá rẻ

Vậy chọn từ khóa trong SEO như thế nào là chuẩn nhất?Hãy cùng dịch vụ seo giá rẻ tại Bắc Ninh của TELSKY nghiên cứu về các bản chất của từ khóa ngay dưới đây nhé :

Bước đầu tiên bạn cần làm là xác định lĩnh vực, chủ đề chính và khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới. Sau đó bạn tổng hợp kỹ lưỡng những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết về lĩnh vực đó để có thể lên danh sách về các từ khóa chất lượng, thu hút, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Để tạo được các từ khóa tốt thì trước tiên bạn cần phải xác định được parent keyword (từ khóa chính), đây chính là nền tảng của việc keyword rearch. Chúng sẽ giúp bạn phân đoạn thị trường, tìm được đối thủ cạnh tranh.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa (Google Keywords Planner) luôn là công cụ yêu thích của rất nhiều người. Không chỉ bởi công cụ này được Google cung cấp miễn phí mà công cụ này còn có chức năng gợi ý từ khóa rất tốt.

Bước 2: Kiểm tra, phân tích,thiết kế website chuẩn seo.

Người làm SEO thương nhìn mọi góc độ tối ưu website để phục vụ Google, chính việc đó dẫn tới một số quan điểm sai lầm về tối ưu website. Phần này tôi sẽ nói tới các yếu tố đáng ra cần tối ưu cho người dùng nhưng lại vô tình làm sai.

  • Sơ đồ website cho người dùng

Nếu bạn vào 1 website của nước ngoài thì gần như chắc chắn nếu bạn kéo xuống chân trang sẽ thấy Sitemap. Và đây là nơi bạn có thể nhìn thấy hết các dữ liệu của webiste. Nó giống như sơ đồ tòa nhà vậy. Nếu website của bạn có cấu trúc lớn, nhiều nội dung/sản phẩm thì bạn nên có sitemap này.

  • Tối ưu cho thiết bị di động (Mobile):

Điều này có quan trọng không? trên 50% traffic của bạn đến từ Google là tìm kiếm trên di động. Thời đại bây giờ là Mobile-First, ngay cả Google cũng đang nhanh chóng đi theo xu hướng này. Họ thông báo rằng đến tháng 7/2018 sẽ đưa tốc độ của phiên bản mobile website vào để tính toán thứ hạng. Bây giờ bạn cần tối ưu như thế nào?

Trước hết bạn có thể tự chấm điểm tối ưu và tốc độ của website bạn theo đánh giá của Google tại đây: https://testmysite.thinkwithgoogle.com/ và https://search.google.com/test/mobile-friendly. Tuy nhiên điều đó chắc chắn là chưa đủ. Liên hệ ngay với dịch vụ seo giá rẻ tại Bắc Ninh để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc

Bước 3: Xây dựng nội dung chuẩn seo cho website.

Cái nhìn trước mắt, nội dung chuẩn SEO cho website là về tạo và tối ưu hóa nội dung của bạn để nó có khả năng xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm. Một yếu tố rất quan trọng của SEO On-Page đó là việc chúng ta có được phần tối ưu cho nội dung chuẩn seo.

Bước 4: Tối ưu SEO Onpage cho website.

SEO Onpage là các công việc cần làm để tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên website. Mục tiêu của việc này là để giúp web nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, website thu hút nhiều traffic hơn, có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bước 5: Xây dựng liên kết.

Trong lĩnh vực SEO, xây dựng liên kết mô tả hành động nhằm tăng số lượng và chất lượng của các liên kết gửi đến một trang web

Xây dựng liên kết seo dịch vụ seo giá rẻ tại bắc Ninh

Xây dựng liên kết có thể tăng số lượng các liên kết chất lượng vào một trang web, làm tăng khả năng xếp hạng cao trong kết quả công cụ tìm kiếm của trang web đó. Liên kết xây dựng cũng là một chiến thuật tiếp thị đã được chứng minh để tăng nhận biết về thương hiệu 

Bước 6: Kiểm tra, theo dõi, đánh giá và duy trì công việc.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm chỉ là một giai đoạn trong cả quá trình phát triển website. Để đưa trang Web của bạn lên top, bạn phải tối ưu hoá. Nhưng để duy trì nó trong thời gian dài, bạn cần có một kế hoạch duy trì SEO cho nó.Và dịch vụ seo giá rẻ tại Bắc Ninh của Telsky sẽ giúp bạn .

Kiểm tra theo dõi duy trì thứ hạng seo

Duy trì dịch vụ SEO giá rẻ tại Bắc Ninh sẽ  sẽ đảm bảo trang của bạn vẫn tiếp tục duy trì và phát triển thứ hạng, thu hút nhiều khách ghé thăm hơn và qua đó thu được lợi nhuận lớn hơn. Sẽ là không đủ nếu bạn chỉ thiết kế website chuẩn seo, làm những công việc tối ưu hoá cho nó, rồi ngồi chờ cho thứ hạng cứ mãi ở trên cao.