Công ty SEO tại Bắc Ninh

cong-ty-seo

Công ty SEO tại Bắc Ninh-chuyên cung cấp dịch vụ seo giá rẻ, thiết kế website chuẩn seo

Bạn đang tìm dịch vụ SEO? Phân vân bởi các hãng làm SEO cung cấp cho khách hàng mọc lên quá nhiều loại hình như dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo web top google giá rẻ,dịch vụ seo từ khóa giá rẻ, dịch vụ đào seo, dịch vụ seo google maps, … không biết đằng nào mà chọn!

TELSKYcông ty SEO tại Bắc Ninh uy tín,chuyên nghiệp, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên cái nhìn khách quan nhất từ phía khách hàng tiềm năng, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

kiến thức seo công ty seo tại bắc ninh

Đến với Telsky bạn nhận được gì?

công ty seo tại Bắc Ninh

Tư vấn tận tâm

Với tôn chỉ hoạt động của công ty SEO chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

làm việc tận lực

Làm việc tận lực

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, Marketing chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ SEOer đẳng cấp cùng với hệ thống hỗ trợ SEO chất lượng cao, đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo

công ty seo tại bắc ninh

Tại sao phải thiết kế web chuẩn seo?

  • Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa.
  • Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất
  • Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

Tiêu chí cần để có 1 trang web chuẩn seo là gì?

công ty seo tại bắc ninh

1. Tiêu chí về Domain :

Chọn tên miền có chứa từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt .Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Tiêu chí về hosting :

Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao. Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó.

3. Tiêu chí về cầu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO :

3.1 Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện.

3.2 Tối ưu hóa Url website

Lợi ích khi thiết kế web chuẩn SEO

1.Tăng Organic Traffic vào website

2.Website thân thiện hơn với người dùng

3.Thiết kế web chuẩn SEO gia tăng uy tín cho thương hiệu và tiết kiệm chi phí

4.Web chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của bạn muốn gì

5.Tối ưu website chuẩn SEO trên thiết bị di động

Liên hệ với Telsky

Công ty seo tại Bắc Ninh,uy tín,chất lượng.

Địa chỉ : CC Thanh Bình,phường Võ Cường,Thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại:0977788382

Email:telskyvn@gmail.com

Dịch vụ SEO giá rẻ

kiến thức seo công ty seo tại bắc ninh

1 bình luận trong “Công ty SEO tại Bắc Ninh”

  1. Pingback: Seo web Bắc Ninh – Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.