Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

seo

Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ là gì?

Thiết kế Web chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website của bạn

công ty seo tại bắc ninh thiết kế web chuẩn seo giá rẻ Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Trên thế giới này có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau . Để người nói tiếng Anh hiểu được bạn, bạn không thể nói tiếng Việt với họ mà phải nói bằng tiếng Anh. Tương tự như vậy, Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì,hay giới thiệu về cái gì thì bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó(chuẩn seo).

Như vậy website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay.Và 1 website chuẩn SEO thì sẽ giúp website có cơ hội lên top ở các vị trí xếp hạng trên Google.Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo giá rẻ của TELSKY sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Thiết kế website chuẩn seo cần những yếu tố gì?

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo phải đảm bảo các yếu tố dưới đây:

1. Nội dung (content)

Cái nhìn trước mắt, nội dung chuẩn SEO là về tạo và tối ưu hóa nội dung của bạn để nó có khả năng xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm. Một yếu tố rất quan trọng của SEO On-Page đó là việc chúng ta có được phần tối ưu cho nội dung được chuẩn.

– Tiêu đề bài viết (title) không quá 65 – 70 ký tự, thu hút và bao gồm từ khóa chính.
– Đoạn mô tả (meta description) khoảng 150 ký tự, ngắn gọn, cuốn hút và phải chứa từ khóa chính.

dịch vụ thiết kế web chuẩn seo giá rẻ


– Từ khóa (keyword): Mỗi bài viết cần đảm bảo từ khóa chính được lặp lại nhiều lần, tuy nhiên tùy thuộc vào độ dài bài viết mà bạn bố trí mật độ từ khóa cho phù hợp, nên rải từ khóa đều. Bên cạnh từ khóa chính, bạn cũng có thể xen kẽ các từ khóa phụ.
– Nội dung bài viết phải mới mẻ, tuyệt đối không copy từ những trang web khác và cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

2. Tối ưu URL chuẩn quy tắc SEO

  • Tự động tạo URL theo Tiêu đề Sản phẩm – Bài viết giúp tối ưu SEO URL
  • Tuỳ chỉnh URL theo yêu cầu SEO khi cần
  • Tự động tạo Tiêu đề SEO – Mô tả SEO của sản phẩm – bài viết khi viết
  • Không dùng các loại URL tự động có số bên trong như www.example.com/?p=1234
  • Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu gạch nối “-”
  • Có 1 file robots.txt chuẩn để điều khiển các con bọ của Google (crawlers) đọc nội dung dễ dàng hơn.
quy tắc chuẩn seo thiết kế web chuẩn seo

3.Thiết kế web chuẩn seo phải thân thiện với Mobile

Ngày 21.04.2015 Google đã chính thức áp dụng thuật toán Mobile Friendly để đánh giá website về phiên bản ở trên Moible. Những website không thiết kế phiên bản mobile sẽ bị đánh giá thấp và sẽ tụt hạng hay nói cách khác là sẽ biến mất trong kết quả tìm kiếm của Google khi tìm kiếm trên thiết bị thông minh.

thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Mà ngày nay, lượng người dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng… rất nhiều. Do vậy, nếu không phát triển kịp thời phiên bản Moible cho website thì một thời gian sau phải mất thời gian làm để đưa website lên TOP Google. Do vậy, thiết kế web chuẩn seo giá rẻ của chúng tôi với mục đích đưa website lên một tầm cao mới, thân thiện với Google mobile và hỗ trợ cho SEO tối ưu hơn.

Các dịch vụ khác của TELSKY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.