Seo từ khóa giá rẻ

dịch vụ seo từ khóa giá rẻ kiến thức seo cơ bản

Seo từ khóa giá rẻ là gì?

Seo từ khoá giá rẻ là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà Telsky cung cấp cho quý khách hàng.Để hiểu dịch vụ seo từ khoá là gì? Trước tiên bạn cần hiểu đúng khái niệm “từ khoá” là gì?

Từ khóa (keyword) SEO là một từ, 1 cụm từ đại diện cho các truy vấn trên các trang tìm kiếm. Người dùng sẽ sử dụng những từ khóa này để tìm kiếm một lĩnh vực, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của doanh nghiệp bạn. Để các công cụ tìm kiếm giới thiệu website của bạn đến với người đọc thì phải tối ưu hóa được những từ khóa này.

seo web gía rẻ dịch vụ seo từ khoá giá rẻ

Và dịch vụ SEO từ khoá giá rẻ của TELSKY chính là dịch vụ giúp đẩy các từ khoá chính liên quan đến website của doanh nghiệp bạn mà người dùng hay tìm kiếm lên top Google. Điều này không chỉ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh số bán hàng sản phẩm, dịch vụ mà việc seo từ khoá còn giúp tăng mức độ uy tín cho website. Đây được xem là cách tốt nhất để phủ sóng thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng bền vững cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ seo từ khóa của TELSKY?

+ Tính chuyên nghiệp cao

Nếu bạn đã ngán ngẫm với những đơn vị SEO không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, làm việc không rõ ràng, không minh bạch,hoặc không có năng lực thì TELSKY sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho quý khách.

+ Giải pháp seo phù hợp

Chúng tôi luôn đưa ra phương pháp SEO phù hợp với từng dự án, từng chiến lược, từng đối tượng khách hàng và kinh phí của dự án. Nói không với các hình thức SEO không bền vững hay các thủ thuật, tool, spam hay dùng. Chúng tôi luôn đánh giá, phân tích và nghiên cứu các phương pháp thuần với nội dung chất lượng, đỉnh cao để giúp website bạn không chỉ lên top Google nhanh chóng mà còn vượt lên các trang khác để giữ vững được vị trí trên các trang công cụ tìm kiếm.

+ Giá cả seo phải chăng

TELSKY luôn báo giá dịch vụ từ khoá cho khách hàng rõ ràng, minh bạch với chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách và những từ khoá mà khách hàng muốn SEO.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu dự án không lên top như cam kết nhưng quý khách có thể yên tâm, chúng tôi sẽ nghiên cứu và chỉ thực hiện các dự án mà chúng tôi nhắm đến khả năng thành công cao.Mà TELSKY chúng tôi thì đã thành công trong rất nhiều dự án rồi.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của TELSKY.

Khi nhận dự án,chúng tôi luôn có kế hoạch triển khai rõ ràng và lộ trình tiến độ seo, báo cáo hàng tuần cập nhật với quý khách hàng thường xuyên để giúp khách hàng có thể theo dõi và tin tưởng vào dịch vụ từ khoá của chúng tôi.

dịch vụ seo từ khóa giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng,lập kế hoạch nghiên cứu,phân tích từ khóa.

Bước 2: Sau khi phân tích chính xác các từ khoá. Các từ khoá sẽ được chuyển đến bộ phận Content để xây dựng nội dung chuẩn SEO với đầy đủ các tiêu chí chính xác để giúp chốt Sale hiệu quả nhất.

Bước 3: Sau khi bộ phận Content lên nội dung sẽ chuyển qua cho bộ phân kĩ thuật SEO. Bộ phận này sẽ có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch tối ưu Offpage cho website.

Bước 4: Sau khi tối ưu Offpage, bộ phận SEO sẽ tiến hành triển khai nâng cao mức độ phổ biến của website bằng cách đi backlink, chạy quảng cáo Google, Facebook…nhằm tăng độ uy tín cũng như thu hút lượng tìm kiếm của khách hàng tiềm năng.

Bước 5: Cuối cùng đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ theo dõi sát sao dự án để có thể đưa ra những chiến lược thay đổi phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả SEO. Đồng thời thống kê, báo cáo tình hình website gửi đến khách hàng hàng tuần để tiện theo dõi.

Trên đây là toàn bộ quy trình của dịch vụ seo từ khóa của TELSKY.Ngoài ra chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác như :

Liên hệ ngay TELSKY với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ uy tín,chất lượng,giá cả phải chăng.

SDT:0977788382

kiến thức seo công ty seo tại bắc ninh dịch vụ seo từ khóa gái rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.