Dịch vụ SEO giá rẻ

seo-gia-re

Dịch vụ seo giá rẻ TELSKY

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cần báo giá dịch vụ SEO giá rẻ,seo tổng thể từ khóa, báo giá SEO tổng thể website?

Công ty TELSKY chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website,dịch vụ seo web giá rẻ trọn gói lên top 1 Google nhanh chóng.Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, chiến lược SEO tối ưu hướng đến người dùng, cùng cách xây dựng nội dung giải quyết các mục đích tìm kiếm của khách hàng. TELSKY chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp của quý khách hàng trở thành thương hiệu uy tín nhất trên các công cụ tìm kiếm, cũng như trong lĩnh vực. Từ đó, tối ưu Tỷ lệ chuyển đổi thành doanh số cao, tiết kiệm tối đa chi phí Marketing Online.

dịch vụ seo giá rẻ của telsky

Các dịch vụ seo giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

1.Dịch vụ seo từ khóa giá rẻ.

Dịch vụ seo từ khoá là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà TELSKY tự hào đã và đang cung cấp đến cho hàng ngàn khách hàng.

Để hiểu dịch vụ seo từ khoá là gì? Trước tiên bạn cần hiểu đúng khái niệm “từ khoá”, theo đó từ khoá là những cụm từ được sử dụng khi bạn có nhu cầu tìm kiếm về một vấn đề nào đó trên các trang mạng xã hội như Google, Bings,Youtube…Chẳng hạn khi bạn muốn tìm mua quần áo nam thì bạn sẽ lên Google gõ tìm kiếm với cụm từ là “quần áo nam” hoặc “quần áo nam tại Bắc Ninh” (khu vực mà bạn muốn tìm kiếm).

dịch vụ seo gia re,seo từ khóa giá rẻ

SEO từ khoá chính là dịch vụ giúp đẩy các từ khoá chính liên quan đến website của doanh nghiệp bạn mà người dùng hay tìm kiếm lên top Google. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh số bán hàng sản phẩm, dịch vụ mà việc seo từ khoá còn giúp tăng mức độ uy tín cho website của bạn. Đây được xem là cách tốt nhất để phủ sóng thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng bền vững cho doanh nghiệp.

2.Dịch vụ seo tổng thể website

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể hiểu đơn giản đó là việc tối ưu tìm kiếm cho hàng trăm, hàng nghìn từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google. Tổng thể ở đây chính là toàn bộ các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

dịch vụ seo giá rẻ,seo tổng thể

Ví dụ về bộ từ khóa tổng thể cho 1 sản phẩm, ở đây demo cho sản phẩm: du lịch bắc ninh

Các từ khóa tổng thể liên quan bao gồm : du lịch bắc ninh, tour du lịch bắc ninh, tour bắc ninh, du lịchbắc ninh giá rẻ, báo giá du lịchbắc ninh, du lịch bắc ninh có gì?,…

3.Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Như thế nào là một website chuẩn seo?

dịch vụ seo giá rẻ

Theo kinh nghiệm của TELSKY chúng tôi thì một website được gọi là chuẩn SEO khi thoả mãn các điều kiện sau:

+ Web chuẩn phải sở hữu nội dung phong phú, đầy đủ và lôi cuốn để kích thích các chức năng của người dùng truy cập vào những trang khác của website và ở lại web lâu hơn.

Nội dung web chuẩn phải được cập nhật thường xuyên để đáp ứng tốt nhất thiết yếu của người dùng .

Web chuẩn  phải có các tính năng Mobile Friendly có nghĩa là phải thân thiện với thiết bị di động, phiên bản iPad để mang lại cho người sử dụng nâng cao những trải nghiệm mua hàng hoặc quá trình thao tác của người dùng luôn hướng về giải pháp cài đặt tốt nhất trong quá trình người sử dụng.

Thiết kế giao diện chuẩn phải hỗ trợ quản trị web dễ dàng tạo các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ keyword, thẻ tiêu đề H1 H2 H3,H4…Điều kiện này rất quan trọng để giúp website có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Web chuẩn phải được thiết kế và lập trình tối ưu nhất theo tiêu chuẩn W3C

Cấu trúc link của web chuẩn SEO phải ngắn gọn, thân thiện dễ dàng sử dụng

Website giao diện đẹp chuẩn phải hoạt động ổn định và có tính bảo mật cao.

Trên đây là các dịch vụ mà TELSKY mang đến cho quý khách hàng. Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp website của bạn có cơ hội lên top tự nhiên cao hơn, đây là điều vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thể tiếp cận gần với lượng khách tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm : Page Experience là gì?

Liên hệ ngay với TELSKY: 0977788382

1 bình luận trong “Dịch vụ SEO giá rẻ”

  1. Pingback: Seo web giá rẻ | Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.